TÌM HIỂU CÁCH CHỮA HÓI ĐẦU

Hói đầu sớm, – tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng lại gây cho “khổ chủ” nhiều phiền toái, lo lắng, và mất tự tin. Hói đầu chủ yếu do di truyền, nhưng ở nhiều trường hợp, chứng hói đầu sớm đến từ độ tuổi 20 với nhiều nam giới mà trong gia đình không hề có tiền sử hói đầu… Vì thế, chỉ có biết rõ nguyên nhân và nắm được cơ chế bệnh sinh để tác động vào đúng gốc rễ của bệnh mới có thể giúp tìm ra cách chữa hói đầu hiệu quả nhất!

Ngày đăng: 11-04-2013

4,146 lượt xem

CÁCH CHỮA HÓI ĐẦU

Cách trị hói đấu nào hiệu quả để mang lại mái tóc óng mượt?

Cách trị hói đấu nào hiệu quả để mang lại mái tóc óng mượt?

Đối với những trường hợp tóc có thể mọc lại

Khi gặp phải stress nặng, thậm chí cả những lo lắng về chuyện sẽ bị hói đầu, cũng làm tóc rụng nhanh hơn. Với những trường hợp như thế này, cách chữa hói đầu hiệu quả nhất là khi bạn không còn lo lắng, suy nghĩ, stress. Còn nếu rụng tóc do hoócmôn nam thì cần có phương pháp điều trị để hãm phanh sự biến mất của tóc, giúp chúng mọc trở lại.

Stress không phải là cách chữa hói đầu

Stress không phải là cách chữa hói đầu

Đối với các yếu tố di truyền

Để phòng tránh sự rụng tóc dẫn đến tình trạng hói đầu thì các chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế sử dụng thuốc lá, tránh việc sử dụng hoá chất cho tóc như duỗi, uốn, nhuộm tóc…, nên đội mũ khi ra nắng … là một trong những cách có thể chữa hói đầu.

Đội mũ khi ra nắng là một cách chữa hói đầu

Đội mũ khi ra nắng là một cách chữa hói đầu

Đối với những trường hợp hói đầu do các nguyên nhân khác

Một trong những cách đơn giản để chữa hói đầu là cần tránh những thói quen không tốt trong sinh hoạt hằng ngày có thể gây tổn thương cho tóc như: đi ngủ khi tóc chưa khô, gãi đầu quá mạnh khi gội, sử dụng nhiều các sản phẩm dưỡng tóc, nhuộm tóc và tẩy màu trong một thời gian ngắn, sấy tóc ở nhiệt độ cao…

Sấy tóc không là cách chữa hói đầu

Sấy tóc không là cách chữa hói đầu

Cố gắng cân bằng cuộc sống, hạn chế lo nghĩ, giảm stress bằng cách thực hành thư giãn các bài thiền, yoga lấy lại sự tĩnh tâm trong tâm hồn cũng là một cách để chữa rụng tóc và hói đầu.
Massage da đầu khi gội cũng là một 
cách chữa hói đầu giúp mạch máu lưu thông. Sử dụng các loại mặt nạ cho tóc bằng các sản phẩm làm từ thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất giàu vitamin B, kẽm và các nguyên tố vi lượng cho tóc sẽ làm tóc ngày càng bóng đẹp và chắc khoẻ.

Massage da đầu là một cách chữa hói đầu

Massage da đầu là một cách chữa hói đầu

Một cách nữa để có thể chữa hói đầu đó là sử dụng dầu gội đầu hợp với tóc và da đầu. Chỉ nên sử dụng sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng da đầu, không dùng dầu gội trị gầu có tác nhân mạnh làm cho sự phục hồi lại tóc không tốt, làm nang lông phát triển chậm.
Để các cách chữa hói đầu trên đạt hiệu quả cao, bạn cần phải gạt bỏ tâm lý lo lắng về bệnh hói đầu. Và tuỳ từng trường hợp bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp như dùng sản phẩm bôi kích thích nang lông phục hồi, bảo vệ vùng da bị hói. 

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Châu Huỳnh - www.TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK