CÁCH CHỮA HÓI ĐẦU BẰNG VỎ BƯỞI AN TOÀN LẠI HIỆU QUẢ

Vừa bước qua tuổi 40 nhưng chồng chị Nhật Lệ đã rụng khá nhiều tóc dẫn tới tình trạng bị hói, nhất là khu vực đỉnh đầu. Điều đó khiến anh cảm thấy tự tin khi bị đánh giá già hơn vợ nhiều. Sau đó, chị Nhật Lệ thuyết phục chồng thử cách chữa hói đầu bằng vỏ bưởi để kích thích tóc mọc nhiều hơn.

Ngày đăng: 11-06-2016

2,295 lượt xem

Chữa hói đầu bằng vỏ bưởi.

Tóc rụng nhiều gây hiện tượng hói đỉnh đầu khiến chồng chị Nhật Lệ  buồn phiền. Vì vậy, chị đã dành thời gian tìm hiểu các phương pháp dân gian an toàn, hiệu quả cho chồng đó là cách chữa hói đầu bằng vỏ bưởi. Vỏ bưởi chứa rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C nên chị Lệ thường dùng chúng như sau:

 Cách chữa hói đầu bằng vỏ bưởi an toàn lại hiệu quả     

Cách chữa hói đầu bằng vỏ bưởi an toàn lại hiệu quả

Cách 1: Dân gian thường truyền tai nhau phương pháp trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi nên chị Lệ thường dùng trực tiếp vỏ bưởi tươi cho chồng như sau: Sau khi anh xã gội đầu sạch, chị dùng vỏ bưởi (cùi màu xanh) bóp trực tiếp dầu bưởi nên khắp da đầu chồng, nhất là vùng bị hói. Ngày nào cũng thực hiện hai lần và chị thấy tóc chồng đỡ rụng, tóc con lún phún mọc sau khoảng gần hai tháng.

Phương pháp trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi tươi       
Phương pháp trị hói đầu bằng tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi tươi

Cách 2: Bên cạnh phương pháp trên, chị Lệ còn áp dụng cách trị hói đầu bằng vỏ bưởi nấu cùng hạt bưởi để gội đầu cho chồng. Phơi khô vỏ bưởi và hạt bưởi đã được rửa sạch, đun sôi cùng nhau đến khi nước có màu đục đục, để nước nguội rồi gội đầu, massage da đầu với nước bưởi. Một tuần chị Lệ thường nhắc chồng làm ba lần để có hiệu quả tốt nhất.

áp dụng cách trị hói đầu bằng vỏ bưởi nấu cùng hạt bưởi

Cách 3: Qua thời gian dài chữa hói đầu bằng vỏ bưởi cho chồng chị Lệ nhận thấy hiệu quả chúng mang lại khá chậm, cần nhiều thời gian. Vì vậy, chị đã quyết định bảo anh xã dùng Intensive Treatment HairLoss Serum với thành phần thiên nhiên quý hiếm an toàn cho da đầu. Và chỉ hơn một tháng sử dụng, chồng chị thấy hiện tượng rụng tóc giảm hẳn, tóc con mọc lên nhiều.

Chữa hói đầu bằng vỏ bưởi không hiệu quả bằng Hair Loss Serum                         
Chữa hói đầu bằng vỏ bưởi không hiệu quả bằng Hair Loss Serum

Áp dụng phương pháp chữa hói đầu bằng vỏ bưởi, sau đó sử dụng Serum đã mang lại mái tóc như trước kia cho chồng chị Nhật Lệ. Bạn có thể vào ĐÂY tham khảo thêm.

Tham khảo thêm bài viết khác theo đây:
THUỐC CHỮA RỤNG TÓC NAM GIỚI HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG
CÁCH TRỊ RỤNG TÓC CHO NỮ TỪ THIÊN NHIÊN


      Nguyễn Diên – www.TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK