CÁC CÁCH TRỊ HÓI ĐẦU HIỆU QUẢ

Căn bệnh hói đầu đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng nó gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe của người bệnh, làm cho họ mất tự tin trong giao tiếp và quan hệ xã hội. Làm thế nào để tìm ra những cách trị hói đầu hiệu quả không phải là điều dễ dàng; tuy nhiên, bằng một số chú ý đơn giản, bạn có thể hạn chế tối đa khả năng dẫn đến căn bệnh hói đầu.

Ngày đăng: 06-04-2013

4,006 lượt xem

CÁC CÁCH TRỊ HÓI ĐẦU

Một số cách trị hói đầu dành cho bạn gái

Một số cách trị hói đầu dành cho bạn gái

1. Chăm sóc da đầu thường xuyên
Một trong những cách trị hói đầu đơn giản nhất là sử dụng dầu gội đầu hợp với tóc và da đầu. Có thể nhờ các chuyên gia về tóc tư vấn để chọn loại dầu gội với công dụng hợp với tóc và da đầu (dành cho tóc thường, tóc dầu, tóc khô…).

Cách trị thành công bệnh hói đầu quyết định nhiều bởi việc sử dụng sản phẩm dưỡng tóc và da đầu. Da đầu càng nhạy cảm, tóc càng dễ bị rụng thì không nên dùng dầu gội trị gầu có tác nhân mạnh làm xơ và hư tổn dẫn đến rụng tóc và tình trạng hói đầu nghiêm trọng.

Hãy có cách trị hói đầu đúng đắn để không phải lo lắng bạn nhé

Hãy có cách trị hói đầu đúng đắn để không phải lo lắng bạn nhé

Massage da đầu khi gội cũng là một phương pháp giúp cho mạch máu lưu thông, hạn chế rụng tóc và được chứng minh như một cách trị hói đầu hiệu quả. Ngoài ra, nên tránh những thói quen không tốt cho tóc: gãi đầu quá mạnh khi gội đầu, sấy tóc ở nhiệt độ cao, đi ngủ khi tóc ướt, lạm dụng các sản phẩm uốn, nhuộm nhiều lần trong 1 năm… sẽ làm tóc trở nên yếu và dễ bị tổn thương.

Duỗi, nhuộm nhiều là hành động tuyệt đối trang trong các cách trị hói đầu

Duỗi, nhuộm nhiều là hành động tuyệt đối không dùng trong các cách trị hói đầu

2. Duy trì thói quen ăn uống sinh hoạt điều độ
Trước hết, chế độ dinh dưỡng là điều cần quan tâm khi bạn tìm cách trị khỏi bệnh hói đầu. Chế độ ăn uống đầy đủ cân bằng vitamin và khoáng chất, giàu hoa quả và rau sẽ giúp mái tóc bóng khỏe đồng thời đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh hói đầu hiệu quả hơn.
Uống nhiều nước hằng ngày và hạn chế hút thuốc lá cũng là cách trị hói đầu đơn giản. Hơn nữa, bạn cũng có thể phòng tránh bệnh hói đầu bằng cách cân bằng cuộc sống, tránh lo nghĩ, giảm phiền muộn với các hoạt động thể dục, thể thao đều đặn, thực hành thư giãn như thiền, yoga…

Tập Yoga là một trong các  cách trị hói đầu

Tập Yoga là một trong các cách trị hói đầu

3. Phương pháp điều trị y tế
Y học phát triển ngày càng hiện đại làm cho các cách trị dứt điểm và hoàn toàn hói đầu trở nên khả thi hơn. Nhiều loại thuốc mới được nghiên cứu và đưa vào sử dụng với công dụng thúc đẩy tăng trưởng nang lông, mọc tóc trở lại, ẩn rụng tóc…Nếu có điều kiện tài chính hơn, bạn có thể nhờ đến phẫu thuật cấy tóc kỹ thuật, sử dụng tóc hiện tại để che tóc ở vùng da bị hói.

Tóm lại, ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp và cách điều trị hói đầu, lựa chọn cách nào sao cho hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất là tùy thuộc vào mỗi người, nhưng trên hết đòi hỏi sự kiên nhẫn và chọn lọc ra phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình.

Thuốc là một trong các cách trị hói đầu

Thuốc là một trong các cách trị hói đầu

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Châu Huỳnh - www.TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK