RỤNG TÓC SAU SINH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Rụng tóc sau sinh là vấn đề làm đau đầu không ít chị em phụ nữ. Hôm nay Dương Hương sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp trị rụng tóc cực kỳ hiệu quả. Các bạn hãy theo dõi nhé.

Ngày đăng: 07-01-2016

2,092 lượt xem

Rụng tóc sau sinh

Rụng tóc sau sinh là một trong những rắc rối đáng lo ngại nhất đối với các bà mẹ. Có khoảng 90% phụ nữ sau khi sinh mắc phải chứng rụng tóc. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì cũng không nên quá hoang mang vì Dương Hương sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp cực kỳ hiệu quả ngay sau đây.

 Thắc mắc sau khi sinh bị rụng tóc phải làm sao
Thắc mắc sau khi sinh bị rụng tóc phải làm sao

Nếu bạn thắc mắc rụng tóc sau sinh phải làm sao, thì hãy nhớ luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái. Phụ nữ sau sinh rất dễ bị stress bởi việc chăm con và cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi massage da đầu cho da đầu được thư giãn, từ đó sẽ khiến hiện tượng rụng tóc giảm đi.

 Giải pháp về rụng tóc sau sinh phải làm sao
Giải pháp về rụng tóc sau sinh phải làm sao

Trả lời cho câu hỏi sau khi sinh bị rụng tóc phải làm sao, bạn hãy áp dụng phương pháp gội đầu với nước trà xanh. Cách làm như sau: bạn cho 50 g lá trà xanh vào khoảng 1 lít nước sôi rồi đun sôi trong 5 phút, sau đó dùng nước đã pha để gội đầu. Thường xuyên áp dụng cách này bạn sẽ thấy giảm hẳn hiện tượng rụng tóc.

sau khi sinh bị rụng tóc phải làm sao, hãy gội đầu với nước trà xanh

Một bí quyết trị rụng tóc sau sinh mà Hương muốn chia sẻ cho các bạn là sử dụng dầu gội trị rụng tóc Hair Loss Shampoo và dung dịch mọc tóc nhanh Tonic. Đây là những sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh lấy lại mái tóc dày suôn mượt. 

dầu gội trị rụng tóc Hair Loss Shampoo
Bí quyết trị rụng tóc sau sinh

dung dịch mọc tóc nhanh Tonic Treatment

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, mời các bạn vào ĐÂY.

Chúc các bạn thành công với bí quyết trị rụng tóc sau sinh mà Hương chia sẻ. Thân mến!

Dương Hương - TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK