BẬT MÍ CỦA BẠN DƯƠNG HƯƠNG VỀ THUỐC NAM CHỮA BỆNH RỤNG TÓC

Thuốc nam chữa bệnh rụng tóc mà Hương chia sẻ với các bạn ngay sau đây là bài thuốc được nhiều người áp dụng thành công. Nếu các bạn đang đau đầu vì chứng rụng tóc lâu ngày của mình thì hãy cùng Hương tìm hiểu phương pháp chữa rụng tóc bằng thuốc nam nhé!

Ngày đăng: 26-11-2015

2,017 lượt xem

Thuốc nam chữa bệnh rụng tóc

Hiện nay, do tác động của môi trường đang ngày càng ô nhiễm, cùng với một số nguyên nhân chủ quan khác nên rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng tóc rụng. Tóc rụng nhiều khiến chúng ta tự ti khi giao tiếp, có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt thường ngày và công việc. Nếu gặp phải vấn đề này thì bạn đừng quá lo lắng nhé, bởi ngay sau đây Hương sẽ giới thiệu cho các bạn một số bài thuốc nam chữa bệnh rụng tóc khá hiệu quả.

thuốc nam chữa bệnh rụng tóc khá hiệu quả

Bài thuốc nam chữa bệnh rụng tóc đầu tiên mà Hương muốn chia sẻ tới các bạn chính là từ các nguyên liệu rất dễ tìm. Các bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau: tỏi 2 củ, mật ong khoảng 30g. Đem tỏi rửa sạch rồi giã thật nhuyễn sau đó trộn với mật ong thành một hỗn hợp đặc. Dùng tay bôi hỗn hợp này lên vùng tóc bị rụng 2 lần mỗi ngày. Thường xuyên áp dụng biện pháp này bạn sẽ thấy giảm tóc rụng nhanh chóng.

 Bài thuốc nam chữa bệnh rụng tóc với tỏi
Bài thuốc nam chữa bệnh rụng tóc với tỏi

Ngoài ra, các bạn còn có thể áp dụng thuốc nam chữa bệnh rụng tóc với cây nhọ nồi. Lấy khoảng 100 g nhọ nồi tươi, 100 g gừng tươi và 100 g lá trắc bá diệp. Tất cả các vị thuốc này bạn đem rửa sạch, giã nát rồi lấy nước. Trộn vào nước ép các loại thuốc này khoảng 2 thìa cà phê mật ong rồi bôi lên chỗ tóc rụng mỗi ngày 3 lần. Khoảng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 Cây nhọ nồi là vị thuốc nam chữa bệnh rụng tóc
Cây nhọ nồi là vị thuốc nam chữa bệnh rụng tóc

Chữa bệnh rụng tóc bằng thuốc nam khá hiệu quả nhưng đòi hỏi các bạn phải có lòng kiên trì. Hơn nữa, nó chỉ có tác dụng đối với những người có cơ địa hợp với loại thuốc này. Vì thế, nếu các bạn muốn chắc chắn hơn trong việc điều trị rụng tóc thì hãy sử dụng dầu gội trị rụng tóc Naturvital nhé. 

 Naturvital hiệu quả hơn phương pháp chữa bệnh rụng tóc bằng thuốc nam
Naturvital hiệu quả hơn phương pháp chữa bệnh rụng tóc bằng thuốc nam

Chi tiết về sản phẩm, mời các bạn tham khảo tại ĐÂY.
Hy vọng những chia sẻ của Dương Hương về thuốc nam chữa bệnh rụng tóc trên đây sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề tóc rụng. Thân mến!


Dương Hương - TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK