NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TRỊ BỆNH RỤNG TÓC Ở NAM

Thân chào các bạn! Với phái mày râu, mái tóc là một điểm nhấn quan trọng. Mái tóc khỏe, đẹp sẽ thể hiện được sự trẻ trung, nam tính. Ngược lại, mái tóc khô, gãy rụng sẽ khiến bạn bối rối, tự ti, đặc biệt khi đứng trước "một nửa của mình". Vì thế, để giúp các bạn nam có được mái tóc như ý, Dương Hương sẽ tư vấn về bệnh rụng tóc ở nam và phương pháp điều trị nhé!

Ngày đăng: 16-12-2015

2,148 lượt xem

Bệnh rụng tóc ở nam

Trong xã hội hiện đại, không chỉ với nữ giới mà bệnh rụng tóc ở nam cũng rất phổ biến, thậm chí xu hướng rụng tóc ở nam giới còn xảy ra nhiều hơn ở nữ giới. Vậy nguyên nhân rụng tóc ở nam giới là do đâu và giải pháp điều trị vấn đề này như thế nào?

không chỉ với nữ giới mà bệnh rụng tóc ở nam cũng rất phổ biến

Để tìm ra cách chống rụng tóc cho nam bạn cần khắc phục nguyên nhân gây rụng tóc. Nếu bạn là người hút thuốc lá thì hãy ngưng sử dụng ngay. Thuốc lá là một trong những nguy cơ lớn khiến tóc rụng. Nicotin có trong thuốc lá không chỉ gây hại cho phổi của bạn, mà còn là "kẻ thù" của mái tóc.

 Cách chống rụng tóc cho nam bằng ngừng hút thuốc lá
Cách chống rụng tóc cho nam bằng ngừng hút thuốc lá

Một cách chống rụng tóc ở nam giới tiếp theo là hạn chế sử dụng máy vi tính. Một vài nghiên cứu đã kết luận, nam giới làm việc quá nhiều trước máy vi tính có tỷ lệ mắc chứng rụng tóc rất cao, lâu dài có thể dẫn tới bệnh hói đầu. Nguyên nhân là do làm việc với máy tính, bức xạ từ màn hình máy tính sẽ khiến chức năng co giãn mạch máu ở trên da suy giảm, trong đó có da đầu, vì thế chân tóc bị cứng lại, khó có thể hấp thụ được đầy đủ các dưỡng chất để phát triển.

 Cách chống rụng tóc ở nam giới với việc hạn chế máy tính
Cách chống rụng tóc ở nam giới với việc hạn chế máy tính

Ngoài việc khắc phục các nguyên nhân thường gặp trên, muốn trị bệnh rụng tóc ở nam hiệu quả nhất, bạn cần sử dụng sản phẩm đặc trị rụng tóc. Sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay mà Hương muốn tư vấn cho các bạn là Tinh Dầu Hoa Bưởi giúp giảm rụng tóc và làm tóc mọc nhanh hơn. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này, Hương mời các bạn vào ĐÂY nhé.

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này để chấm dứt nỗi lo về bệnh rụng tóc ở nam nhé các bạn!


Dương Hương - www.TriRungToc.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK