MỘT SỐ CÁCH TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ

Từ xa xưa cha ông ta đã đánh giá cao về vai trò của tóc “ cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một mái tóc đẹp như mong muốn, khi cuộc sống ngày càng hiện đại việc sử dụng các hóa chất để gọi, nhuôm.. làm đẹp cho tóc chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc rụng và mất đi sức sống ban đầu của nó. Hôm nay www.TriRungToc.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách trị rụng tóc hiệu quả nhé!

Ngày đăng: 13-08-2012

6,820 lượt xem

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất là trị từ bên trong

Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein). Keratin cũng chính là cấu thành chính của móng tay chân và lớp ngoài cùng của da chúng ta. Keratin mọc từ nang tóc (chân tóc).  Thông thường mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu và tốc độ rụng tóc tương đồng với tốc độ mọc tóc, nên số lượng tóc trên đầu gần như duy trì nguyên vẹn nếu có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sử dụng bơ một cách trị rụng tóc hiệu quả

Sử dụng bơ một cách trị rụng tóc hiệu quả

Không riêng gì phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất đau lòng xót dạ khi mỗi lần tắm lại thấy một mớ tóc trôi theo dòng nước.Dưới đây là một số nguyên nhân khiến tóc rụng nhé:

* Yếu tố dinh dưỡng: Người bị suy nhược sau phẫu thuật, người ăn uống không đầy đủ dưỡng chất. Người lạm dụng mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, người bị nấm da đầu hoặc da đầu có tình trạng tăng tiết bã nhờn...

* Yếu tố di truyền: Có một số trường hợp do bị di truyền từ gen của cha hoặc mẹ chuyển sang.

* Yếu tố thần kinh: Khi thần kinh cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc. Người làm việc quá căng thẳng, đặc biệt với nam giới.

Tinh thần minh mẫn cách trị rụng tóc hiệu quả không tốn kém

Tinh thần minh mẫn cách trị rụng tóc hiệu quả không tốn kém

* Yếu tố nội tiết: Nội tiết tố ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc. Rối loạn bài tiết hormon sinh dục ở phụ nữ, hay gặp ở phụ nữ giai đoạn sau sinh và phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh.

* Yếu tố miễn dịch của cơ thể: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

Sử dụng trứng một cách trị rụng tóc hiệu quả

Sử dụng trứng một cách trị rụng tóc hiệu quả

Cần phải điều trị ngay khi thấy tóc xuất hiện một trong các dấu hiệu rụng tóc bệnh lý sau:

+ Rụng lâu nhưng không mọc lại.
+ Rụng trên 100 sợi mối ngày với biểu hiện dễ thấy là khi gội đầu hoặc chải đầu thấy tóc rụng bám vào lược nhiều hơn bình thường.
+ Tóc thưa thớt có thể thấy rõ da đầu (ở nữ) hoặc tóc rụng từng mảng ở nam.
+ Rụng nhiều cả khi ướt lẫn khi khô.
+ Tóc con mọc lên yếu, mảnh, xoăn hoặc không có tóc con mọc lên.

chế độ dinh dưỡng hợp lý cách trị rụng tóc hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cách trị rụng tóc hiệu quả

Biện pháp điều trị rụng tóc:

Cách trị rụng tóc hiệu quả trong trường hợp này là người bệnh cần nhớ đó và cần kiên trì tuân thủ phác đồ điều trị. Hiện đang tồn tại 2 phương pháp cơ bản trong điều trị rụng tóc là:

1. Biện pháp nuôi dưỡng tóc từ bên trong: là biện pháp cung cấp dưỡng chất cho tóc từ chân tóc. Các dưỡng chất sẽ theo máu đến da đầu và xâm nhập vào tóc bằng đường chân tóc. Đây đượng coi là biện pháp hiệu quả nhất và  được xem là cách trị rụng tóc hiệu quả và có tác dụng lâu dài nhất cho các bệnh nhân bị rụng tóc.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất là các bạn phải kiên trì

2. Biện pháp dùng ngoài: Dùng các loại tube bôi hoặc dầu gội chống rụng tóc, làm tóc mọc nhanh. Trong nhiều trường hợp, biện pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân bị rụng tóc sau sinh hoặc giai đoạn tiền mãn kinh. Một trở ngại khác của biện pháp này, đó là tóc được cấu tạo từ chất sừng nên các dưỡng chất sẽ rất khó thấm vào bên trong tóc để chăm sóc tóc. Và các bệnh nhận không nên quá lo lắng sẽ càng ảnh hưởng xấu đến tình trạng tóc rụng, để có thể có được cách trị rụng tóc hiệu quả nên nhờ các chuyên gia tư vấn và chăm sóc.

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Kốl Ka

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK