MẸO TRỊ RỤNG TÓC BẰNG CÁCH GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH

Tóc rụng được coi là biểu hiện của sức khỏe không tốt và gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ cao. Trị rụng tóc không khó nhưng cách để trị rụng tóc cũng như ngăn ngừa rụng tóc mang lại hiệu quả cao thì không nhiều. Hy vọng thông qua mẹo trị rụng tóc bằng dầu gội đúng cách sẽ giúp bạn có mái tóc đẹp, dầy và không còn lo sợ tóc bị rụng nữa.

Ngày đăng: 15-10-2012

4,472 lượt xem

Mẹo trị rụng tóc bằng cách chọn dầu gội thích hợp

Mẹo trị rụng tóc bằng cách chọn dầu gội thích hợp

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc như rối loạn hormone hay bị ảnh hưởng từ những hóa chất như uốn, nhuộm, duỗi quá nhiều. Những nguyên nhân này thường xảy ra với các chị em phụ nữ. Còn ở đàn ông thì nguyên nhân chủ yếu gây rụng tóc được xác định chủ yếu là do di truyền, stress, chế độ ăn uống…

Nhiều người vẫn cho rằng đó chính là những nguyên nhân chủ yếu gây ra rụng tóc mà chưa quan tâm đến việc gội đầu đúng cách cũng là một trong nguyên nhân gây ra rụng tóc cho nhiều người.

Để ngăn ngừa cũng như trị rụng tóc hiệu quả trang TriRungToc.net sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo trị rụng tóc qua việc gội đầu đúng cách.

1.Mẹo trị rụng tóc bằng cách chọn dầu gội đầu phù hợp

Gội đầu đúng cách rất đơn giản nhưng nếu bạn không nắm bắt các bước thì sẽ gội sai cách. Nếu bạn lựa chọn dầu gội không phù hợp cũng như gội không đúng cách, bạn sẽ làm cho mái tóc của bạn mất đi độ bóng mượt và có khả năng bị rụng tóc.

Mẹo trị rụng tóc đươn giản mà hiệu quả cao

Mẹo trị rụng tóc đươn giản mà hiệu quả cao

Chúng ta biết rằng tóc ở trong môi trường acid, độ pH của tóc từ 4,5 đến 5,5. Khi tóc trong điều kiện kiềm, lớp tế bào biểu bì sẽ dày và căng dẫn đến tóc bị thô ráp và dễ gẫy rụng. Vì vậy, khi bạn lựa chọn dầu gội đầu để mua thì nên chọn loại có ghi độ pH từ 4,5 đến 5,5.

Tránh lựa chọn những loại dầu gội có độ ph thấp hơn hay cao hơn so với quy định.

2.Mẹo trị rụng tóc dựa vào số lần gội đầu

Mẹo trị rụng tóc hiệu quả qua số lần gội đầu mà tóc sạch

Mẹo trị rụng tóc hiệu quả qua số lần gội đầu mà tóc sạch

Nếu bạn gội đầu quá nhiều lần trong ngày hay không gội đầu thường xuyên thì sẽ khiến da đầu bị dơ, tóc sẽ trở nên yếu và dễ gẫy. Bạn nên gội đầu ít nhất 1 lần/ ngày, còn nếu bạn không có thời gian hay da đầu bạn không thuộc loại tiết nhiều bã nhờn thì cứ cách hai ngày gội đầu một lần là tốt nhất. Tùy thuộc vào tóc của bạn nếu bạn thấy tóc dính bụi bẩn nhiều thì nên gội đầu ngay đừng để tóc dơ.

3.Mẹo trị rụng tóc bằng cách massage da đầu và tóc

Massage đúng cách cho da đầu là mẹo trị rụng tóc hiệu quả

Massage đúng cách cho da đầu là mẹo trị rụng tóc hiệu quả

Gội đầu đúng cách ngoài việc chọn loại dầu gội có độ ph phù hợp và số lần gội đầu vừa phải thì bạn không thể bỏ qua bước massage cho da đầu và tóc, việc massage giúp thúc đẩy máu lưu thông trên da đầu. Dùng tay vò xát da đầu giúp lấy bớt chất nhờn bụi bẩn bám vào da đầu và chân tóc.

Lưu ý là không cào mạnh vào da đầu sẽ khiến da đầu trị trầy sước, tóc sẽ gẫy rụng. Không gội đầu quá nhanh mà nên để khoảng 2 đến 3 phút trước khi xả để tóc được gội sạch hơn.

4. Mẹo trị rụng tóc bằng cách gội đầu với nguồn nước sạch

Mẹo trị rụng tóc đúng cách rất đơn giản qua 4 bước gội đầu

Mẹo trị rụng tóc đúng cách rất đơn giản qua 4 bước gội đầu

Bước cuối cùng trong mẹo trị rụng tóc qua việc gội đầu đúng cách là sử dụng nguồn nước sạch, vì nếu nguồn nước bạn sử dụng để gội đầu không được sạch do ô nhiễm nguồn nước thì da đầu bạn sẽ rất dễ bị nấm. Do vậy, sau khi gội đầu xong bạn đưa tay lên vuốt tóc thử xem có còn chất nhờn không nếu có cảm giác ken két thì là tóc bạn đã sách rồi.

Ngoài 4 mẹo trị rụng tóc bằng việc gội đầu đúng cách trên các bạn còn phải lưu ý một số mẹo trị rụng tóc nhỏ sau:
+ Khi gội đầu xong bạn không nên vắt kiệt nước trên tóc mà nên sử dụng một chiếc khăn quấn tóc lại, để tóc ướt thấm vào khăn và khô tự nhiên.

Mẹo trị rụng tóc hiệu quả cao nhất

Mẹo trị rụng tóc hiệu quả cao nhất

+ Đặc biệt chú ý là không chải tóc khi tóc còn ướt, chải tóc lúc ướt thì tóc rụng rất nhiều.
+ Bổ sung vitamin cho tóc bằng cách thoa vitamin vào tóc sau khi gội đầu cho tóc thêm dưỡng chất và tóc sẽ trở nên chắc khỏe, bóng mượt hơn.

Mẹo trị rụng tóc masage cho da đầu

Mẹo trị rụng tóc masage cho da đầu

Gội đầu đúng cách được xem là mẹo trị rụng tóc rất hữu hiệu, chỉ với các bước đơn giản sẽ giúp cho mái tóc bạn chắc khỏe, ngăn ngừa được việc rụng tóc cũng như trị rụng tóc nhanh chóng.

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Thảo Ly

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK