LỜI KHUYÊN TRỊ RỤNG TÓC TỪ CHUYÊN GIA

Việc giúp bạn trị rụng tóc và chăm sóc mái tóc một cách hiệu quả nhất đang được nhiều chị em quan tâm và chia sẻ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc lời khuyên của các chuyên gia ở Anh một vài mẹo đơn giản để giúp những bạn thường xuyên bị rụng tóc hạn chế điều này.

Ngày đăng: 03-01-2013

3,620 lượt xem

Lời khuyên trị rụng tóc

Giúp bạn trị rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả

Giúp bạn trị rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả

Tuy là những cách đơn giản nhưng lại mang lại lợi ích trị rụng tóc đồng thời chăm sóc cho mái tóc nhanh chóng óng ả và mềm mại hơn.

Bữa sáng với nhiều protein

Có quá ít protein (chủ yếu có trong thịt, cá, lòng đỏ trứng, thịt gà) cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ keratin trong cơ thể. Theo đó, mái tóc của bạn sẽ dễ bị xơ gãy, ngừng phát triển.

Một bữa sáng nhiều dinh dưỡng cũng giúp trị rụng tóc cho bạn

Một bữa sáng nhiều dinh dưỡng cũng giúp trị rụng tóc cho bạn

Và theo nhiều chuyên gia sức khỏe, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày để bạn có thể cải thiện các nang tóc của mình. Do đó, bạn không nên bỏ bữa sáng và kết thân với thật nhiều thực phẩm chứa protein giúp trị rụng tóc và khiến tóc khỏe đẹp, bóng mượt hơn.

Tránh làm tổn thương da đầu

Nếu bạn thường xuyên có thói quen giật tóc, buộc tóc chặt thì có thể làm tổn thương da đầu, thậm chí có thể làm hỏng nang tóc. Vì thế, bạn nên đối xử nhẹ nhàng với da đầu trong khi gội đầu. Không bao giờ kéo, chải tóc quá mạnh. Việc này vô hình chung khiến mọc rụng và biến các liệu pháp  trị rụng tóc  trở nên kém hiệu quả.

Để trị rụng tóc hiệu quả cần tránh làm tổn thương da đầu

Để trị rụng tóc hiệu quả cần tránh làm tổn thương da đầu

Không nên nhuộm tóc

Có một số bằng chứng cho rằng, việc sử dụng các vật liệu làm từ thuốc nhuộm tóc có thể chặn các nang tóc, và gây tổn thương đến da đầu.

Để trị rụng tóc hiệu quả cần hạn chế nhuộm tóc

Để trị rụng tóc hiệu quả cần hạn chế nhuộm tóc

Ngoài ra, nó cũng khiến tóc có thể ngừng phát triển. Điều này đặc biệt đúng nếu tóc được nhuộm liên tục trong một thời gian dài. Để trị rụng tóc hiệu quả hãy hạn chế nhuộm tóc hoặc giãn cách thời gian nhuộm ra bạn nhé.

Tăng lượng chất sắt vào chế độ ăn hàng ngày

Các chuyên gia cho rằng thiếu sắt cũng có thể khiến tóc bị rụng nhiều. Nếu bạn không có đủ chất sắt trong cơ thể, mức ferritin sẽ giảm (ferritin là một phân tử chứa sắt trong cơ thể và phát hành một cách có kiểm soát). Điều này sẽ cản trở sự phát triển của tóc, tóc sẽ rụng nhiều hơn. Để nhận được nhiều chất sắt, bạn nên tích cực bổ sung các loại thực phẩm giàu chất sắt như thịt đỏ, rau màu xanh đậm, các loại hạt, quả, sẽ giúp trị rụng tóc nhanh hơn nhé.

Bổ sung đầu đủ vitamin và sắt để giúp trị rụng tóc hiệu quả

Bổ sung đầu đủ vitamin và sắt để giúp trị rụng tóc hiệu quả

Các kiến thức cơ bản trên để phòng và chữa bệnh rụng tóc, hói đầu. Bên cạnh đó bạn cần dùng sản phẩm đặc trị để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Chúc bạn luôn sở hữu mái tóc đẹp hơn với những chia sẻ về trị rụng tóc của chúng tôi

                                                                    Mai Bình - http://TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK