ĐI TÌM NGUYÊN NHÂN RỤNG TÓC Ở NAM GIỚI VÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Thân chào các bạn! Bệnh rụng tóc không chỉ là vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ mà còn là nỗi lo lắng của phái mạnh. Vì vậy, hôm nay Dương Hương sẽ cùng các bạn tìm ra nguyên nhân rụng tóc ở nam giới và giải pháp khắc phục nhé.

Ngày đăng: 10-12-2015

2,244 lượt xem

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới đầu tiên là do yếu tố di truyền

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới đầu tiên là do yếu tố di truyền. Theo thống kê, có đến 95 % nam giới bị rụng tóc liên quan đến di truyền. Nếu cha bị rụng tóc thì hầu hết con trai sẽ thừa hưởng, mặc dù rụng tóc có thể ở các mức độ khác nhau.

 Di truyền là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới
Di truyền là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thường gặp tiếp theo là do bị căng thẳng, stress kéo dài. Tình trạng này sẽ khiến cơ thể sản sinh ra các hoóc-môn đặc biệt, làm rối loạn quá trình luân chuyển máu trong cơ thể, khiến quá trình phát triển của tóc chậm lại, gây ra sự rụng tóc.

 Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới do stress
Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới do stress

Sử dụng thuốc cũng là một nguyên nhân rụng tóc ở nam giới. Một số loại thuốc khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc như thuốc chống suy nhược, thuốc dùng để chữa bệnh gout, thuốc có chứa quá nhiều vitamin A, và một số biện pháp trị liệu bằng chất hóa học (như điều trị ung thư)... đều có thể khiến tóc rụng một cách bất thường.

Rụng tóc ở nam giới có khá nhiều phương pháp chữa trị. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tốt. Hiểu được nỗi băn khoăn của phái mày râu, Dương Hương xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm có hiệu quả trị rụng tóc cực kỳ nhanh chóng. Đó là dầu gội trị rụng tóc Naturvital

Rụng tóc ở nam giới có khá nhiều phương pháp chữa trị
Cách trị rụng tóc nhanh nhất cho bạn

Để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng của sản phẩm này, mời các bạn vào ĐÂY nhé!
Chúc phái mày râu khắc phục được nguyên nhân rụng tóc ở nam giới và luôn luôn có mái tóc khỏe, tự tin trong cuộc sống!


Dương Hương - TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK