CHỮA RỤNG TÓC SAU SINH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ VỚI BỒ KẾT

Mến chào các bạn! Rụng tóc nhiều sau khi sinh con là những rắc rối đáng lo ngại nhất của các bà mẹ. Để thoát khỏi tình trạng này nhiều chị em băn khoăn, lo lắng không biết nên chữa trị bằng cách nào mới thực sự đem lại hiệu quả. Theo www.TriRungToc.net cách tốt nhất để chữa rụng tóc sau sinh bạn nên lựa chọn vẫn là dùng những nguyên liệu từ tự nhiên như với bồ kết mà người xưa đã áp dụng cho đến ngày nay.

Ngày đăng: 02-04-2016

2,294 lượt xem

Chữa rụng tóc sau sinh

Từ xa xưa, quả bồ kết đã được dùng để làm đẹp cho mái tóc, trị các bệnh tóc rụng, tóc bị khô xơ hay chẻ ngọn… Nói chung, bồ kết có thể thực hiện một lúc hai chức năng, chăm sóc tóc và chữa bệnh cho tóc. Đặc biệt, quả bồ kết có công dụng tuyệt vời trong việc chữa rụng tóc sau sinh rất hiệu quả.

loại quả này vô cùng hữu hiệu trong việc chữa rụng tóc sau khi sinh

Khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh được công dụng của quả bồ kết với mái tóc là nhờ hỗn hợp Flavonozit và chất Saponaretin. Hai chất này có hoạt tính chống siêu vi trùng. Trong đó, hỗn hợp Saponin có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc, nên loại quả này vô cùng hữu hiệu trong việc chữa rụng tóc sau khi sinh.

Chữa rụng tóc sau khi sinh an toàn và hiệu quả với bồ kết

Chữa rụng tóc sau khi sinh an toàn và hiệu quả với bồ kết

Sử dụng nước quả bồ kết gội đầu là cách chữa rụng tóc sau sinh đơn giản, nhanh chóng với hiệu quả bất ngờ. Mỗi lần gội đầu, bạn chỉ cần chuẩn bị vài quả bồ kết khô, cho vào nước và đun sôi để quả bồ kết có thể hòa tan các chất vào nước, tạo thành một loại nước gội đầu từ bồ kết. Bạn đợi cho nước nguội dần, dùng một chiếc khăn mỏng lọc lấy bã từ quả và hạt bồ kết.

quả bồ kết có công dụng tuyệt vời trong việc chữa rụng tóc sau sinh

Gội đầu bằng bồ kết để chống rụng tóc sau sinh

Tiếp theo, bạn hãy dùng nước đó để gội đầu thay cho việc dùng dầu gội đầu thông thường khác. Khi gội, bạn không nên dùng móng tay cào xước da đầu, chỉ nên dùng đầu ngón tay đưa lên da đầu, massage nhẹ nhàng và không cần gội lại bằng nước trắng. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện hàng ngày để có được kết quả chống rụng tóc sau sinh tốt nhất nhé.

Gội đầu bằng bồ kết để chống rụng tóc sau sinh


Chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả với dầu gội Hair Loss Shampoo

Nếu bạn muốn chữa rụng tóc sau sinh đơn giản, gọn nhẹ hơn thì hãy tìm đến với dầu gội trị rụng tóc Hair Loss Shampoo. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và cảm nhận mái tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên của mình.

Chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả với dầu gội Hair Loss Shampoo

Vào ĐÂY bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm này.

chữa rụng tóc sau sinh đơn giản, gọn nhẹ hơn thì hãy tìm đến với dầu gội trị rụng tóc

Thúy Hằng – http://www.TriRungToc.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK