CÁCH TRỊ RỤNG TÓC Ở NỮ TỪ THIÊN NHIÊN

Mến chào các bạn! Rụng tóc nhiều khiến mái tóc ngày càng thưa, mỏng là điều mà phụ nữ lo lắng trong xã hội hiện nay. Do đó, hãy cùng Nguyễn Diên tìm hiểu một số cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả từ thiên nhiên để giúp chị em sở hữu mái tóc như ý nhé!

Ngày đăng: 01-05-2016

2,744 lượt xem

Cách trị rụng tóc ở nữ.

Chăm sóc sắc đẹp với nguyên liệu thuần thiên nhiên không còn là điều lạ lẫm đối với bất kỳ người phụ nữ nào hiện tại. Tương tự, với nguồn khoáng chất, vitamin hữu ích từ thiên nhiên mà chị em sẽ dễ dàng có các cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả dưới đây.

Cách trị rụng tóc ở nữ giới cùng nguyên liệu thiên nhiên
Cách trị rụng tóc ở nữ giới cùng nguyên liệu thiên nhiên

1. Dầu dừa: Đây là cách trị rụng tóc ở phụ nữ ngay tại nhà mà Nguyễn Diên thấy không chị em nào không biết vì tính hiệu quả mà dầu dừa mang lại. Quá trình làm thì rất đơn giản như sau: Dùng tăm bông thấm dầu dừa bôi đều lên da đầu theo hình đồng xu. Sau đó sử dụng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để dầu dừa có thể thấm sâu vào bên trong. Ủ trong 15’ rồi gội đầu như bình thường, tuần làm 2 lần để có kết quả tốt.

cách trị rụng tóc ở phụ nữ ngay tại nhà

2. Dầu olive: Tương tự như dầu dừa, dầu olive cũng có khả năng trị rụng tóc ở nữ hiệu quả, nhanh chóng. Mỗi lần gội đầu, chị em có thể thêm 2-3 giọt dầu olive trộn đều với dầu gội. Cách làm này không chỉ giúp giảm hiện tượng rụng tóc mà còn nuôi dưỡng tóc nhanh dài, mượt mà.

Dầu olive giúp trị rụng tóc ở nữ hiệu quả, nuôi dưỡng tóc suôn mượt
Dầu olive giúp trị rụng tóc ở nữ hiệu quả, nuôi dưỡng tóc suôn mượt

3. Lô hội: Gội đầu với nước lô hội là cách trị rụng tóc ở nữ hiệu quả nhưng khá ít người biết. Chuẩn bị: Cắt lấy 5 lá lô hội to bằng 2 đầu ngón tay – đối với loại từ trồng ở nhà và 100gram đối với lá mua ở siêu thị. Gọt bỏ vỏ xanh, ngâm qua nước muối phần thịt trắng cho bớt nhớt, vớt ra và tước mỏng. Đun sôi nước, thả phần lô hội ở trên vào đun khoảng 1’ đến 2’ là được. Hãy gội đầu hàng ngày bằng nước lô hội này để giảm hiện tượng rụng tóc.

Gội đầu với nước lô hội là cách trị rụng tóc ở nữ

Cách trị rụng tóc ở nữ từ thiên nhiên đòi hỏi ở chị em thời gian và sự kiên nhẫn. Thay vào đó chúng ta có thể dùng dầu gội Naturvital để sở hữu mái tóc như ý.

Cách trị rụng tóc ở nữ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với dầu gội Naturvital

Cách trị rụng tóc ở nữ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với dầu gội Naturvital

Bạn có thể vào ĐÂY tham khảo chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết khác theo đây:
ĂN GÌ CHỐNG RỤNG TÓC HÀNG NGÀY
CÁCH CHỮA RỤNG TÓC SAU SINH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ VỚI BỒ KẾT 

      Nguyễn Diên – www.TriRungToc.net

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK