CÁC CÁCH TRỊ RỤNG TÓC DÂN GIAN HIỆU QUẢ

Rụng tóc không phải là một căn bệnh trầm kha nhưng nó là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt trong những năm gần đây bệnh rụng tóc có chiều hướng gia tăng.. Trong y học cổ truyền, rụng tóc thuộc phạm vi các chứng Lạc phát, Du phong, Ban thốc... Bên cạnh những loại thuốc điều trị rụng tóc của Tây y thì bạn có thể chọn một số cách trị rụng tóc dân gian rất hiệu quả, chỉ cần bạn chịu khó và kiên trì. Dưới đây là những cách trị rụng tóc theo dân gian theo phương pháp dùng thuốc bôi ngoài được nhiều người áp dụng và có hiệu quả khá rõ:

Ngày đăng: 15-04-2013

5,367 lượt xem

CÁCH TRỊ RỤNG TÓC DÂN GIAN

Các cách trị rụng tóc dân gian liệu có còn hiệu quả?

Các cách trị rụng tóc dân gian liệu có còn hiệu quả?

1. Hành tây:  áp dụng  hành tây là cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả, kết quả cho thấy nhiều người thấy tóc của họ đã mọc trở lại và bóng khỏe hơn. Có thể sử dụng theo những cách sau:
- Thái hành tây thành từng khoanh, băm nhỏ, thêm một chút rượu rum, để trong vòng một ngày. Sau đó lọc lấy nước từ hỗn hợp trên để sử dụng xoa bóp trên da đầu.
-  Trộn nửa cốc hành tây băm nhỏ với nửa cốc lá cây tầm gai phơi khô. Thêm vào một chút vodka. Trộn hỗn hợp này để trong vài ngày. Ép lấy nước và cũng sử dụng mát xa trên da đầu.
-  Trộn ¼ cốc nước ép hành tây với một thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da đầu hằng ngày.

Hành tây được xem là một cách trị rụng tóc dân gian

Hành tây được xem là một cách trị rụng tóc dân gian

2. Tỏi: là một trong những nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp. Nguyên liệu này có những ảnh hưởng vô cùng có lợi cho tóc. Có một vài nghiên cứu đã chứng minh được rằng những người bôi nước tỏi lên tóc họ có thể sẽ được mọc tóc dần dần trở lại trong vòng vài tuần. Bạn có thể áp dụng cách dùng tỏi để trị rụng tóc theo dân gian rất rẻ tiền và khá hiệu quả này. Cách sử dụng:
- Tốt nhất là bạn chà nước ép tỏi và massage vào da đầu, giúp tăng việc tuần hoàn máu, kích thích quá trình mọc tóc.
- Hoặc bạn bôi tỏi thái mỏng lên các khu vực quan trọng, nơi mà bạn nhận thấy những biểu hịên rõ nhất của việc rung tóc.

Tỏi được xem là một cách trị rụng tóc dân gian

Tỏi được xem là một cách trị rụng tóc dân gian

3. Nước cốt dừa: dùng nước cốt dừa vì có tác dụng giữ ẩm và kích thích tóc mọc nhanh. Cách sử dụng:
- Bào nhỏ cùi dừa, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, lọc lấy nước cốt để bôi lên da đầu và massage, xoa da đầu để nước cốt dừa thấm vào chân tóc. Đây là một trong các cách hữu hiệu để điều trị bệnh rụng tóc theo dân gian.

Nước cốt dừa được xem là một cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả

Nước cốt dừa được xem là một cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả

4. Rau dền: ép nước rau dền tươi, dùng bông gòn thấm ướt và đắp lên da đầu, nó giúp tóc phát triển mạnh hơn. Áp dụng cách trị rụng tóc dân gian này khá hiệu quả.
5. Trà xanh: cũng được coi là một cách đơn giản để trị hiện tượng rụng tóc theo dân gian:  Pha 50g trà với 1 lít nước ấm, sau khi gội đầu xong dùng nước trà gội lại một lần nữa.

Trà xanh được xem là một cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả

Trà xanh được xem là một cách trị rụng tóc dân gian hiệu quả

Chúc các bạn thành công với những cách trị rụng tóc dân gian đơn giản và phổ biến trên đây để có mái tóc khỏe mạnh.

Các biện pháp chữa bệnh rụng tóc trên cũng cho hiệu quả nhưng chưa cao vì đều là sản phẩm thuần thiên thiên chứ không phải sản phẩm đặc trị. Hơn nữa dùng sản phẩm thiên nhiên mất rất nhiều thời gian và cần kiên trì. Để điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn, hiệu quả hơn bạn nên sử dụng thuốc mọc tóc Hair Loss Serum hoặc Tonic kết hợp dầu gội trị rụng tóc NaturvitalHair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu. Các dòng sản phẩm này được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần kích thích tóc mọc nhanh. Hair Loss Serum không những chữa được chứng hói đầu rụng tóc thông thường mà còn rất hiệu quả đối với những bệnh nhân bị hói đầu và rụng tóc do di truyền. Nếu bạn bị hói đầu dưới 10 năm thì vẫn chữa được. Chi tiết sản phẩm, bạn xem tại ĐÂY.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Hair Loss Serum dùng cho bệnh nhân bị hói đầu, còn Tonic dành cho bệnh nhân tóc rụng thưa, nhìn rõ da đầu.

Châu Huỳnh - www.TriRungToc.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK